Cuộc Chạm Mặt của 4 đội tuyển Muay KickBoxing tại Tp.Hồ Chí Minh

Giao Lưu Muay Kick Boxing Tp.Hồ Chí Minh

Ngày 19/09 điểm nóng 215C Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11 đã diễn ra những trận tranh tài đến từ các võ sĩ của 4 đội tuyển Muay – KickBoxing. Ngoài việc giao lưu cọ xát sự kiện lần này có mục đích góp phần cho việc chuẩn bị các giải đấu lớn trong nước và quốc tế sắp được diễn ra.

Giao Lưu Kick Boxing Tp.Hồ Chí Minh
Hình ảnh ban huấn luyện trao đổi với các tuyển thủ

Lần này tuyển Muay KickBoxing thành phố giữ vai trò đội chủ nhà tiếp đón các đội tuyển KickBoxing Đắk Lắk, KickBoxing Đồng Nai và đội tuyển Quốc Gia Việt Nam. Dù là sự kiện giao hữu nhưng cả 4 đội đều mang đến những võ sĩ chủ chốt, quan trọng trong đội hình thi đấu của mình. Thi đấu cọ xát đồng thời lấy lại cảm giác, tinh thần trước thềm các giải đấu lớn sắp diễn sau nhiều tháng trời ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp. Nhưng không vì thế mà các trận đấu kém đi phần hấp dẫn của mình, vẫn là những trận đấu nảy lửa giữa các tuyển thủ. Xem Full Clip ngay tại: 


Lần này những tên tuổi sáng giá trong làng Muay KickBoxing đều tham dự Nguyễn Trần Duy Nhất, Huỳnh Văn Tuấn,Nguyễn Thanh Trung, Nguyễn Hoàng (Đắk Lắk), Phạm Bá Hợi, Nguyễn Thị Hằng Nga (Bình Định)…Từ đầu năm đến nay tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các tuyển thủ chỉ được tham dự một giải đấu tranh cúp các câu lạc bộ toàn quốc diễn ra giữa tháng 7/2020 còn lại đa phần các tuyển thủ chỉ tập luyện chay mà thiếu đi đấu trường để thể hiện tài năng giải tỏa sức ỳ. Chính vì điều đó mà ban huấn luyện phải tăng cường bổ sung thêm những (sự kiện giao hữu) để lên lại dây cót tinh thần cho các tuyển thủ trước thềm giải đấu sắp tới gần nhất là giải Vô địch KickBoxing Toàn Quốc vào tháng 10

Giao Lưu Muay Kick Boxing Tp.Hồ Chí Minh
Ban huấn luyện đội tuyển Muay KickBoxing

Theo Tổng cục TDTT giải vô địch KickBoxing năm nay sẽ tổ chức vào ngày 20/10/2020 Bình Định là địa phương đăng cai cho sự kiện lần này. Theo nhận định từ ban huấn luyện, giới chuyên môn, giải đấu trên là bước chuẩn bị quan trọng nhằm tuyển chọn và sàng lọc nhằm chuẩn bị cho SEAGAME được diễn ra năm sau tại Việt Nam.

Xem thêm: Muay Thái là gì?, Kết quả giải Vô địch Muay Tp.Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *