BUỔI THI ĐẤU GIAO HỮU CÁC MÔN VÕ CHUẨN BỊ THAM DỰ ĐẠI HỘI THỂ THAO TOÀN QUỐC NĂM 2022

BUỔI THI ĐẤU GIAO HỮU CÁC MÔN VÕ CHUẨN BỊ THAM DỰ ĐẠI HỘI THỂ THAO TOÀN QUỐC NĂM 2022

Thời gian : Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2022 (Thứ sáu)
Địa điểm : Phòng tập Muay – Kickboxing tại Câu lạc bộ Võ Thuật thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Thành phố Hồ Chí Minh (số 04 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh).
Thực hiện kế hoạch tập huấn, thi đấu của các đội tuyển Võ thuật Thành phố Hồ Chí Minh về việc chuẩn bị tham dự Đại hội Thể thao Toàn quốc năm 2022 tại Quảng Ninh, Trung tâm đã tổ chức thi đấu giao hữu các môn Võ nhằm tạo điều kiện cho các Vận động viên thi đấu cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn.
Buổi thi đấu giao hữu gồm 06 đội tuyển của môn Muay – Kickboxing và Võ cổ truyền đến từ các đơn vị: Thành phố Hồ Chí Minh; Tỉnh Khánh Hòa; Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Tuyển Quân khu 7 và Công An Nhân Dân.
Đến tham dự buổi thi đấu giao hữu có Ông Giáp Trung Thang – Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ – Trưởng Bộ môn Muay – Kickboxing; Ông Hồ Nhất Thống – Chủ nhiệm CLB Võ Thuật – Trưởng Bộ môn Võ Cổ truyền;
Phát biểu tại buổi thi đấu giao hữu, ông Giáp Trung Thang cho hay “Việc thi đấu cọ xát giữa hai bộ môn là cơ hội tốt để Ban huấn luyện đánh giá được trình độ của vận động viên. So với những buổi đấu tập trước đây, các em đã cho thấy sự tiến bộ về thể lực, kỹ thuật,…. Đây là kết quả cho sự nỗ lực của toàn đội và cũng là cơ sở để Ban huấn luyện điều chỉnh, chuẩn bị cho Đại hội sắp tới”.
Buổi thi đấu tuy tổ chức dưới hình thức giao lưu nhưng các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và quyết liệt. Thông qua đó, sẽ là cơ hội để Huấn luyện viên có sự nhìn nhận, đánh giá chính xác, khách quan nhằm đưa ra phương án phù hợp nhất chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Toàn quốc năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *