Tập đoàn M150 Thái Lan hợp tác cùng Muay Tp.Hồ Chí Minh

Ban đại diện ghé thăm văn phòng Muay Tp.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 28/08/2020 tại số 4 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11 ( văn phòng đại diện Muay Thành Phố Hồ Chí Minh ) đã có buổi gặp mặt trực tiếp giữa lãnh đạo Liên Đoàn Muay thành phố cùng với ban đại diện lãnh đạo công ty cổ phần Osotspa Vta thuộc tập đoàn M150 Thái Lan. Nhằm tìm kiếm sự hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực tổ chức sự kiện võ thuật tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng, đồng thời trên khắp Việt Nam nói chung.

Tại buổi gặp mặt trao đổi, ông Giáp Trung Thang phó chủ tịch Muay Thành Phố đồng thời là trưởng bộ môn Muay – Kickboxing Tp.Hồ Chí Minh cho biết việc gặp gỡ giữa hai bên mang tính cốt lỗi là việc thực hiện thúc đẩy biên bản thỏa thuận hợp tác, hỗ trợ toàn diện của công ty Osotspa Vta đến Liên Đoàn Muay Tp.Hồ Chí Minh cho giai đoạn cuối năm 2020 đến hết năm 2021.

Tập đoàn M150 Thái Lan hợp tác cùng Muay Thái Tp.Hồ Chí Minh
Trao tặng kỉ niệm chương giữa lãnh đạo hai bên

Điểm đáng chú ý của lần găp gỡ này giữa ban lãnh đạo 2 bên đơn vị là phương thức tài trợ chính thức bao gồm:

  • Các sự kiện thi đấu Muay Thái trong nước và quốc tế
  • Hỗ trợ tập huấn cho đội tuyển Muay Thái Tp.Hồ Chí Minh trước các giải đấu mang tính quan trọng
  • Kết nối xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty cổ phần Osotspa Vta, với sản phẩm nước tăng lực M150 tới các CLB trực thuộc Liên Đoàn
  • Ký kết tài trợ cho các võ sĩ Muay Thái nổi tiếng của Tp.Hồ Chí Minh và của Việt Nam.
Buổi trao đổi gặp mặt của đại diện hai bên Liên Đoàn Muay Thái Tp.Hồ Chí Minh
Buổi trao đổi gặp mặt của đại diện hai bên

M150 là thương hiệu nổi tiếng, tên tuổi tại xứ sở chùa vàng Thái Lan. Đồng thời đây cũng là thương hiệu được du nhập vài năm gần đây tại Việt Nam và được người tập luyện thể thao các vận động viên sử dụng, là một trong những đơn vị tài trợ đi đầu trong các sự kiện thể thao tại Thái Lan, đặc biệt là bô môn Muay Thái.

Ban đại diện Osotspa Vta ghé thăm văn phòng Muay Tp.Hồ Chí Minh
Ban đại diện Osotspa Vta ghé thăm văn phòng Muay Tp.Hồ Chí Minh

Cuối buổi gặp gỡ giữa ban lãnh đạo hai bên là chuyến ghé thăm phòng tập luyện của các tuyển thủ Muay Thành Phố, ban đại diện đến từ Thái Lan được nghe tóm tắt quá trình hình thành phát triển của bộ môn Muay trong suốt hơn 10 năm qua từ khi có mặt tại Việt Nam, ban đại diện đã không thể bỏ qua được sự ngặc nhiên về thành tựu mà Liên Đoàn đã đạt được. Đồng thời bày tỏ sự cảm kích và mong muốn hợp tác lâu dài tại Việt Nam.

 

Xem thêm: Liên Đoàn Muay quốc tế, Kết quả giải vô địch Muay Tp.Hcm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button