TP.HCM bước sâu vào 7 trận chung kết Muay và kết quả thi đấu

Đoàn Muay Tp. Hồ Chí Minh

Chiều nay(13/6), loạt trận chung kết Giải vô địch các CLB muay toàn quốc sẽ đồng loạt diễn ra. Các võ sĩ muay TP.HCM xuất sắc khi góp mặt 7 trên 19 trận chung kết, và là đơn vị có số lượng VĐV đông đảo nhất ở ngày thi đấu cuối cùng này.

Bắt đầu tranh tài tử ngày 5/6 giải đấu quy tụ hơn 200 vận động viên đến từ các tỉnh thành trên cả nước với 25 câu lạc bộ tham dự, các võ sĩ tranh tài ở hạng cân đối kháng nam nữ độ tuổi từ 15 – 17 và 18 – 35

giải vô địch các câu lạc bộ muay toàn quốc
Giải vô địch các câu lạc bộ muay toàn quốc

Trọn vẹn sau gần một tuần đầu thi đấu, những gương mặt ưu tú của trận chung kết đã được định đoạt bởi các đơn vị đến từ Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Thanh Hóa, Hà Nội…đây đều là những đơn vị có phòng trào tập luyện, hoạt động Muay sôi nổi đồng thời là các câu lạc bộ đạt nhiều thành tích cao trong những năm qua.

Đối với tuyển Muay Tp.Hồ Chí Minh đơn vị này đang dần dần đổi mới thông qua các quá trình thay đổi về nguồn nhân lực tham dự, điều này ta thấy rõ từ những lượt trân đầu tiên của đơn vị, trình làng những đại diện trẻ, gương mặt mới. Thi đấu cọ xát với nhau qua nhiều hạng cân thi đấu. Dùng đó làm thước đó giúp duy trì ổn định đội hình thi đấu đồng thời chuẩn bị nguồn lực cho những giải đấu sắp tới.

Đoàn Muay Tp. Hồ Chí Minh
Đoàn Muay Tp. Hồ Chí Minh

Trong đó dàn cựu binh của đơn vị Nguyễn Trần Duy Nhất, Trương Văn Mao vẫn đóng vai trò “giữ lửa” cho đội hình. Trận chung kết cuối gồm 7 võ sĩ

  1. Huỳnh Hà Hữu Hiếu hạng cân 48kg nữ (Huy Chương Vàng)
  2. Nguyễn Trần Duy Nhất hạng cân 60kg nam (Huy Chương Vàng)
  3. Nguyễn Thanh Tùng hạng cân 71kg nam (Huy Chương Vàng)
  4. Trương Văn Mao hạng cân 75kg nam (Huy Chương Vàng)
  5. Vũ Đại Luật hạng cân 54kg nam (Huy Chương Bạc)
  6. Đặng Y Bon hạng cân 60kg nam (Huy Chương Bạc)
  7. Lương Thành Phúc hạng cân 63.5kg nam (Huy Chương Bạc)
  8. Nguyễn Văn Dũng hạng cân 86kg nam (Huy Chương Bạc)
Đoàn Muay Tp.Hồ Chí Minh
Đoàn Muay Tp.Hồ Chí Minh

Trước đó 1 ngày trận chung kêt hạng cân 57kg lứa tuổi trẻ, võ sĩ Phạm Đình Toàn đã xuất sắc đánh bại Quách Văn Thực đên từ Thanh Hóa, mang về tấm huy chương vàng cho đơn vị Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Điều lệ giải Muay trẻ, Muay Thái là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button