Thăm lãnh sự quán Thái Lan và sự hợp tác phát triển năm 2022

Liên đoàn Muay Tp.HCM
Liên đoàn Muay thành phố Hồ Chí Minh đến thăm Tổng Lãnh sự quán Thái Lan nhân dịp đầu năm mới 2022
Vào ngày 17/1/2022 Ông Natthapol Na Songkhla, Phó Tổng Lãnh sự, Quyền Tổng Lãnh sự Thái Lan tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp ông Giáp Trung Thang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Muay thành phố Hồ Chí Minh cùng Giám đốc Chiangmai Muay Thai Gym hiện đang đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên Muay đội tuyển quốc gia Việt Nam và đội tuyển thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Dương lịch và Tết nguyên đán 2022.
Cuộc họp giữa lãnh sự quán Thái Lan và Liên Đoàn Muay Tp.Hồ Chí Minh
Cuộc họp giữa lãnh sự quán Thái Lan và Liên Đoàn Muay Tp.Hồ Chí Minh
Liên đoàn Muay thành phố Hồ Chí Minh bày tỏ lời cảm ơn đến Tổng Lãnh sự quán đã luôn đồng hành hỗ trợ các hoạt động của Liên đoàn Muay trong suốt những năm qua đồng thời cùng trao đổi về các định hướng hợp tác trong năm 2022. Liên đoàn Muay đưa ra kế hoạch thành lập Học viện đào tạo Muay Thái (Muay Academy) cùng các hoạt động thi đấu cũng như phát triển phong trào luyện tập bảo vệ bản thân dưới hình thức đấu trường diễn ra liên tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh đồng thời thúc đẩy sự hợp tác với các hội/tổ chức Muay Thái tại Thái Lan. Đặc biệt trong năm 2022 này Việt Nam sẽ là nước đảm nhận vai trò chủ nhà tổ chức SEA Games và bộ môn Muay Thái cũng sẽ là 1 trong những bộ môn thi đấu trong chương trình Đại hội.
Lãnh đạo Liên đoàn Muay Tp.HCM với lãnh đạo đại sứ quán Thái Lan
Lãnh đạo Liên đoàn Muay Tp.HCM với lãnh đạo đại sứ quán Thái Lan
Tổng Lãnh sự quán Thái Lan bày tỏ lời cảm ơn đến Liên đoàn Muay vì đã góp phần quan trọng trong việc quảng bá bộ môn Muay Thái rộng rãi đến người Việt Nam. Bên cạnh đó, Tổng Lãnh sự quán Thái Lan cũng xin chia vui cùng với kết quả mà Liên đoàn Muay đã đạt được trong Giải đấu IFMA World Muaythai Championships tại Thái Lan vào tháng 12 năm 2021 với 2 huy chương vàng đồng thời Tổng Lãnh sự quán tái khẳng định sự sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động của Liên đoàn Muay trong thời gian tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *