So găng gây cấn tại Giải Muay Quận 3 – One Muay Championship 2020

Giải Muay Quận 3 - One Muay Championship 2020

Chiều tối 28/11 CLB Hồ Xuân Hương Quận 3 trận chung kết Giải Muay Quận 3 Mở rộng One Championship các tín đồ võ thuật nói chung và tín đồ yêu thích bộ môn Muay Thái nói riêng đã chứng kiến 14 trận đấu tranh tài nảy lửa đến từ các vận động viên từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Với sức gia tăng đáng kể của bộ môn Muay tại Tp.Hồ Chí Minh đồng thời là bước ngoặc đánh dấu sự phát triển lớn mạnh của Muay Quận 3

Giải Muay Quận 3 - One Muay Championship 2020
Võ sĩ trong Giải Muay Quận 3 – One Muay Championship 2020

Là một trong những giải đấu nằm trong loạt giải thi đấu được đánh giá cao, One Championship là giải đấu được xem như là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho những người yêu thích võ thuật đồng thời là sân chơi cho các võ sĩ được thi đấu cọ xát, tích lũy thêm kinh nghiệm, mở ra những cơ hội mới cho các võ sĩ tài năng của nước nhà.

Giải Muay Quận 3 - One Muay Championship 2020
Võ sĩ thi đấu trận chung kết One Muay Championship 2020

Bước sang năm thứ 3 dù là giải đấu được tổ chức hằng năm nhưng quy mô giải ngày càng được gia tăng khi giải năm nay quy tụ 28 vận động viên đến từ 22 câu lạc bộ võ thuật của TP.HCM và các vùng lân cận hào hứng tham gia tranh tài. Giải đấu năm nay còn quy tụ cả những động viên mang tầm cỡ quốc tế từng thi đấu tại nhiều đấu trường lớn của Châu Á và Thế giới tâm điểm của giải nằm ở 2 trận chung kết cuối cùng nội dung thi đấu chuyên nghiệp tranh đai Vô Địch One Championship 2020. Những cái tên đáng kể đến của 2 trận đấu chuyên nghiệp là Nguyễn Ngọc Thức, Vòng Kim Quang, Nguyễn Bá Huỳnh và Trần Quốc Tuấn.

 

Giải Muay Quận 3 - One Muay Championship 2020
Võ sĩ vô địch đai One Muay Championship 2020

Kết thúc giải đấu, hai cái tên giành được hai chiếc đai Vô Địch One Championship 2020 tại Giải Muay Quận 3 mở rộng là Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Ngọc Thức tới hai câu lạc bộ SSC và Bình Dương. Cuối giải đấu Ban Tổ chức hé lộ cho biết kể từ năm sau, giải đấu sẽ công bố hệ thống bảng điểm chuyên nghiệp, thách đấu và sẽ tổ chức định kỳ hằng năm. Đây chính thức là sân chơi lớn tiếp theo mà Muay Tp.Hồ Chí Minh đem đến cho các vận động viên và người hâm mộ sau các Giải Vô Địch Muay Tp.Hồ Chí Minh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *