Muay Kickboxing Tp. Hồ Chí Minh đóng góp 2 Vàng 2 Bạc tại SEA GAME 31

Tối 19h00 ngày 23/05 năm 2022 SEA GAMES 31 (Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á) được tổ chức tại Việt Nam chính thức khép lại sau hơn 17 ngày tranh tài tại các môn thi đấu đến từ 11 quốc gia khu vực Đông Nam Á, lễ được tổ chức tại Cung điền kinh trong nhà với sự tham gia của hơn 3000 quan khách, với những hình ảnh nhiều màu sắc, đặc trưng của thủ đô Việt Nam. Điểm nhấn của tiết mục là hình ảnh quốc kỳ 11 quốc gia Đông Nam Á trên những chiếc ô đạo cụ biểu diễn.

Tổng kết huy chương SEA GAMES 31
Tổng kết huy chương SEA GAMES 31

Trước một ngày tại đại hội bế mạc giải ngày 22/05/2022 bộ môn Muay chính thức khép lại sau hơn gần 6 ngày tranh tài tại nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Vĩnh Phúc với 10 trận chung kết trong đó có 9 trận của đội chủ nhà Việt Nam với chung cuộc tuyển Việt Nam kết thúc với 4 tấm Huy Chương Vàng, 5 Huy Chương Bạc, 1 tấm Huy Chương Đồng, ngoài ra đối với nội dung Waikru Nữ tuyển Muay Việt Nam đem về 1 tấm Huy Chương Bạc, đối với bộ môn Kickboxing giành trọn vẹn 5 tấm Huy Chương Vàng tại 5 trận chung kết trong đó có 1 tấm Huy Chương Vàng của tuyển thủ Huỳnh Văn Tuấn (Tuyển Kickboxing Tp. Hồ Chí Minh).

Chung cuộc với 4 tuyển thủ của Muay kickboxing Tp. Hồ Chí Minh tham dự tại kì SEA GAMES 31 lần này đã đóng góp cho làng Muay Kickboxing Việt Nam tổng cộng 2 Vàng (Huỳnh Văn Tuấn Kickboxing) và Nguyễn Trần Duy Nhất nội dung Muay 60kg nam, 2 Huy Chương Bạc của Huỳnh Hà Hữu Hiếu nữ 48kg và Nguyễn Thị Diễm Trang (Waikru Nữ) khép lại kì SEA GAMES 31 thành công tốt đẹp cho tuyển Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *