Hai đòn knock-out cùng lúc của võ sĩ Muay Thái

Hai đòn knock-out cùng lúc của võ sĩ Muay Thái

Tình huống hiếm bao giờ thấy được này xảy ra trong trận đấu giữa Dorian Price và Jonathan Lecat, khi hai võ sĩ thi đấu chuyên nghiệp này sử dụng đống thời cùng lúc đòn trỏ tay đặc thù của bộ môn Muay Thái

Price (Võ sĩ quần đỏ) và Lecat (Võ sĩ quần xanh) hai võ sĩ đang liên tiếp tung ra những đòn đánh dồn dập về phía đối phương. Lecat có vẻ chiếm lợi thế hơn một chút khi dồn ép Price về góc võ đài, và tung ra vài đòn đấm thẳng trúng ngay đích, ngay vào mặt Price.

Sau khi Price thực hiện kỹ thuật di chuyển tránh né, đã giúp anh nhanh chóng thoát khỏi thế bị ép của Lecat, Price quay lại với tư thế phòng thủ chắc chắn, nhưng không quên chủ động tấn công. Trong một khoảnh khắc chưa đến 3 giây, cả hai võ sĩ Muay Thái cùng ra đòn đấm và trỏ tay sau, hai cú tung mạnh cùng lúc ngay vào thái dương đầu của đối thủ, là hệ đấu chuyên nghiệp nên các trận đấu các tuyển thủ gần như không sử dụng đồ bảo hộ, thế là hai cú trỏ tay trời giáng cùng một lúc ấy khiến Price và Lecat đều bị ngã lật sàn gần như vào tình thế knock-out. Lúc này gần như chỉ có ý chí phi thường mới giúp hai võ sĩ bật dậy được.

Nếu một trong hai võ sĩ có thể đứng dậy được, thì người đó sẽ dành chiến thắng

Kết quả, Price (quần đỏ) đứng dậy trước khi trọng tài mới đếm đến bốn. Trong khi Lecat không thể xoay người đứng dậy và phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên, đội ngũ y tế.

Chiếu chậm tình huống cho thấy Price chỉ bị dính một đòn chỏ, trong khi Lecat lĩnh trọn một cú đấm khá nặng. Cú đấm của Price đi vào sâu hơn, gây tác động mạnh hơn và giúp anh lật ngược thế cờ.

Theo trích dẫn từ Vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *