Giải Muay Chào Mừng Đại Hội TDTT Tp.Hồ Chí Minh Khai Mạc

Giải Muay Chào Mừng Đại Hội TDTT Tp.Hồ Chí Minh Khai Mạc

(THPL) – Chiều 16/4 tại Công viên Văn Lang – Q5, Giải Muay nằm trong khuôn khổ Đại hội TDTT TP.HCM lần IX đã chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 150 VĐV đến từ 15 đơn vị mạnh trên địa bàn TPHCM.

Là môn võ hấp dẫn và huyên náo bậc nhất tại đại hội, thế nên điều dễ hiểu khi Muay là môn võ duy nhất trong các môn thi đấu tại đại hội lần này được đặc cách đem ra ngoài trời thi đấu nhằm phục vụ cho đông đảo quần chúng nhân dân.

Theo ông Giáp Trung Thang, Trưởng bộ môn Muay TP.HCM cho biết: “Đây là giải đấu quan trọng giúp bộ môn tìm kiếm thêm nhiều tài năng trẻ, xuất sắc, đủ điều kiện tập huấn cùng đội tuyển tham dự các giải đấu của thành phố”.

Giải Muay Chào Mừng Đại Hội TDTT Tp.Hồ Chí Minh Khai Mạc
Giải Muay Chào Mừng Đại Hội TDTT Tp.Hồ Chí Minh Khai Mạc

Với 18 nội dung thi đấu đối kháng và 4 nội dung quyền, giải năm nay tiếp tục thu hút được nhiều võ sĩ đến từ các đơn vị mạnh, khiến cho phong trào muay tiếp tục được phát triển rộng khắp trên toàn thành phố. Đây cũng là dịp để đánh giá và nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ HLV, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và thi đấu.

Ngoài ra, giải đấu còn là cơ hội để những VĐV thuộc các đơn vị có thể thi đấu cọ xát và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó nâng cao kỹ năng chuyên môn của bản thân.

Ông Giáp Trung Thang đánh giá: “Trong nhiều năm qua, Muay TP.HCM đã thu về những kết quả đáng mừng, góp phần vào sự phát triển của thể thao thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung”.

Giải dự kiến sẽ thi đấu đến hết ngày 20/4 tại Công viên Văn Lang – Quận 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *