Cuộc Tuyển Quân Rầm Rộ Của Muay Tp.Hồ Chí Minh năm 2021

muay thái tp hồ chí minh năm 2021

 

Giải Vô Địch Muay Toàn Quốc 2021 vừa khép lại Muay Tp.Hồ Chí Minh tiếp tục khởi tranh giải đấu tranh Vô Địch Muay toàn thành, Giải đấu diễn ra xuyên suốt từ ngày 19/04/2021 – 23/04/2021 tại Công viên Văn Lang (Quận 5) giải năm nay với sức hút gần 200 vận động viên tham dự đến từ 18 đơn vị của Tp.Hồ Chí Minh, tranh tài ở 22 nội dung 18 đối kháng và 4 quyền Waikru

muay thái tp hồ chí minh năm 2021
Hình ảnh chuẩn bị khai mạc giải Muay Thái Tp.Hồ Chí Minh năm 2021

 

Dưới thềm cận kề của SEAGAME 31 giải lần này là một trong những đấu trường quan trọng để các võ sĩ có dịp rèn luyện và cọ xát đồng thời nằm trong chuỗi phong trào phát triển tập luyện bộ môn Muay rộng khắp trong thành phố. Đây còn là dịp để đánh giá và nâng cao năng lực, trình độ của đội ngũ HLV, trọng tài, cán bộ quản lý trong công tác huấn luyện và thi đấu.

muay thái tp hồ chí minh năm 2021
Hình ảnh các tuyển tham dự Giải

Sau màn khai mạc chính thức từ các ban lãnh đạo Muay Tp.Hồ Chí Minh cùng các đơn vị tài trợ (Công ty California fitness &yoga, CLB Muay No 1, CLB Fox, CT chăn nuôi CP Vietnam, Lavie, công ty dược Farmation, SingHa) Muay thành phố năm 2021 chính thức khởi tranh màn so găng đầu tiên ở hạng cân 81 kg Nam từ đơn vị Quận 1 – Thủ Đức đây là hạng cân cao nhất nằm trong hệ thống giải Muay thành phố lần này, các tuyển thủ ở hạng cân này thường không quá thiên về tốc độ nhưng về lực đấm hay độ chất của đòn thì đây là một trong những hạng cân có những đòn đấm đá đáng gườm của giải.

Nằm phía đợt sau là các hạng cân 71 Kg Nam từ 2 tuyển Hóc Môn so găng cùng tuyển Quận 1 và 67 Kg Nam giữa Quận 12 và Quận 4

muay thái tp hồ chí minh năm 2021
Võ sĩ ở trận thi đấu hạng cân 71 kg nam

Ở ngày đầu tranh tài hạng cân 71Kg Nam đã chứng kiến trận đánh nảy lửa khiến và một pha suýt nock out tại chỗ. Với 3 trận mở màng ngày đầu tiên cô cùng gây cấn giải vô địch Muay thái Tp. Hồ Chí Minh năm 2021 hứa hẹn sẽ mang nhiều trận đấu đỉnh cao khác tới người hâm mộ bộ môn Muay Việt Nam nói chung và Muay Tp.Hồ Chí Minh nói riêng.

 

Xem thêm: Chương trình thi đấu giải Muay Tp.Hồ Chí Minh 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.