Các Kết Quả Bất Ngờ Tại Giải Vô Địch Muay Toàn Quốc 2021

Giải Vô Địch Muay 2021 cuộc tuyển chọn gương mặt vàng cho SEAGAME 31

Sau 10 ngày khởi tranh thi đấu tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh Thanh Hóa, chiều tối ngày 18/04/2021 chính thức 20 tay đấm xuất sắc của làng Muay Việt Nam năm 2021 được lộ diện hoàn toàn. Giải Vô Địch Muay lần này bao gồm cả hai lứa tuổi trẻ (15-17) lứa tuổi vô địch (18-35) điều diễn ra các trận đấu nảy lửa đặc biệt giữa các đội chủ nhà (Thanh Hóa) và hai đơn vị mạnh của Muay Việt Nam là Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội khi lần lượt các tuyển thủ của ba đội liên tục nắm các ngôi vị đầu bảng.

Giải Vô Địch Muay Toàn Quốc 2021
Đại diện tuyển tham dự lứa tuổi trẻ giải Muay Toàn Quốc 2021 nhận cờ

Ở nhóm tuổi trẻ, tuyển Muay chủ nhà Thanh Hóa đoạt 6 tấm HCV đồng thời là tuyển nắm vị trí nhất toàn đoàn, tiếp sau là Hà Nội với 4 HCV và TP. Hồ Chí Minh (3 HCV). Đây là đợt thi đấu được đánh giá bùng nổ và bức phá của các võ sĩ trẻ xứ Thanh được đánh giá, trở thành bộ ba đối trọng với Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Giải Vô Địch Muay Toàn Quốc 2021
Đại diện tuyển tham dự lứa tuổi trẻ giải Muay Toàn Quốc 2021 nhận cờ

Ở lứa tuổi vô địch các tuyển thủ chủ lực của các đội hầu như đều dành chiến thắng áp đảo trước các đối thủ. Hà Nội dành cờ quán quân toàn đoàn ở lứa tuổi vô địch tiếp đến là Thanh Hóa và Tp.Hồ Chí Minh

Giải Vô Địch Muay 2021 cuộc tuyển chọn gương mặt vàng cho SEAGAME 31
Đoàn Muay Tp.Hồ Chí Minh tại Thanh Hóa

Dù giải Muay Toàn quốc năm nay Muay Tp.Hồ Chí Minh tham dự với lực lượng trẻ tuổi chưa dầy dặn kinh nghiệm nhưng chung cuộc Muay Tp.Hồ Chí Minh mang về 5 HCV, 9 HCB, 3 HCĐ xếp hạng 3 Toàn Đoàn .

Xem Thêm: Cuộc tuyển quân cho SEAGAME 31 của Muay Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *